Đá khoáng Montmorillonite Nhật Bản

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~367₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Đá khoáng Montmorillonite Nhật Bản giúp tăng sức sống, tăng cường màu sắc tự nhiên, tránh những vấn đề liên quan về vỏ (chẳng hạn như mất sứ) ở tép. Đá khoáng Nhật Bản với thành phần từ montmorillonit, làm phong phú thêm môi trường nước bằng việc bổ sung khoáng chất quan trọng, làm sạch nguồn nước nuôi.

Đá khoáng Montmorillonite Nhật Bản có khả năng cao để trao đổi ion âm, nó có thể khử mùi, thải loại các chất độc chẳng hạn như amoni/ammoniac và kim loại nặng trong một thời gian dài và ổn định chúng một cách an toàn cho cá tép. Không làm tăng TDS và gH, Đá Khoáng chỉ nở nhẹ và việc đó là cần thiết để hấp thụ các chất độc hại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ KHOÁNG MONTMORILLONITE NHẬT BẢN:

* Trước khi đặt đá khoáng Montmorillonite vào hồ, cần nhúng đá lên xuống vài lần (mỗi lần khoảng 3 ~ 4 giây) để đá khoáng ngậm nước và rắn chắc lại, không bị nứt rã.

* Dùng 100 gram đá khoáng cho hồ 50 lít nước, có thể đặt đá khoáng trực tiếp vào hồ hoặc trong bộ lọc. Thay thế sau mỗi ~ 12 tháng.

LƯU Ý VỀ ĐÁ KHOÁNG MONTMORILLONITE NHẬT BẢN:

* Đá khoáng Montmorillonite Nhật Bản chỉ nhả nguyên tố vi lượng có lợi, nên việc sử dụng quá liều hoàn toàn không gây nguy hiểm cho cá tép.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #dakhoang #dakhoangnhatban #khoangtep #mineralblock #dakhoangnuoitomtep #montmorillonite #mineralstone #dakhoangbetep

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào