Đá lông vũ nham thạch trắng Indonesia Pumice

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~2.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Đá lông vũ nham thạch trắng Indonesia Pumice được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia. Chúng có màu trắng nâu nhạt dễ phân biệt với loại nham thạch trắng Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) và có độ tơi xốp hơn trên cùng đơn vị thể tích.

Đá lông vũ nham thạch trắng Indonesia Pumice được sử dụng rộng rãi trong bộ lọc bể cá tép cảnh, lót nền bể thủy sinh hoặc để trộn giá thể trồng các loại cây cảnh trên cạn. Chúng không làm tăng pH mạnh như nham thạch đỏ, nham thạch đen nên có thể sử dụng số lượng lớn mà không lo làm nước bị kiềm hóa mạnh.

Đá lông vũ nham thạch trắng Indonesia Pumice giữ ẩm tốt nhưng không bị ướt, thấm nước tốt, rất nhẹ và không bị mục trong đất. Được sử dụng nhiều trong trồng trọt, đặc biệt là những cây mọng nước và xương rồng, sen đá. Do có đặc tính xốp, đá bọt trộn vào đất giúp làm nhẹ giá thể trồng cây, cải thiện chất lượng đất, giúp nước và khí có thể lưu thông dễ dàng qua lỗ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ LÔNG VŨ NHAM THẠCH TRẮNG INDONESIA PUMICE:

* Rửa sạch bằng rổ sàng trong chậu nước để loại bỏ bụi, sau 2 ~ 3 nước có thể sử dụng.

LƯU Ý VỀ ĐÁ LÔNG VŨ NHAM THẠCH TRẮNG INDONESIA PUMICE:

* Dạng túi lẻ 1 lít có cân nặng gram sẽ là 350 gram (size 5 ~ 8mm), 330 gram (size 10 ~ 20mm). Trọng lượng có thể dao động ít tùy vào độ ẩm thời điểm khai thác.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #dalongvu #nhamthachtrang #nhamthachindo #dapumice #pumice #giathetrongcay #nhamthachtrainen #perlite #daperlite #nhamthach #nhamthachthonhiky #nhamthachturkey #nhamthachlotnen

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào