Mầm tảo Đài Loan kích rêu tảo xanh

Danh mục:
Thương hiệu:
70.000₫
hoặc trả góp ~23.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Mầm tảo Đài Loan kích rêu tảo xanh được sử dụng để ươm mầm tảo chlorella tự nhiên cần thiết, làm nguồn thức ăn dồi dào cho tép và giúp cải thiện chất lượng nguồn nước.

Việc ươm mầm tảo là một quá trình cần nhiều thời gian, thông thường khoảng 1 ~ 2 tuần tảo mới bắt đầu phát triển tạo môi trường lý tưởng cho hồ cá tép. Nhưng nếu trước khi tảo phát triển và sinh sôi nảy nở, trong hồ có các loại tép, ốc, cá... chúng sẽ tiêu diệt mầm tảo và ảnh hưởng đến kết quả phát triển của tảo.

Thành phần: mầm tảo, vi sinh dạng bào tử, các nguyên tố vi lượng cần thiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MẦM TẢO ĐÀI LOAN KÍCH RÊU TẢO XANH:

* Quy cách: gói 15 gram.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẦM TẢO ĐÀI LOAN KÍCH RÊU TẢO XANH (ĐỐI VỚI BỂ 60CM):

* Hồ mới setup, trong 5 ~ 7 ngày đầu, không mở đèn, chỉ châm dopping và chạy lọc cycle bình thường. Sủi oxy mạnh để hỗ trợ hệ vi sinh và tảo phát triển mạnh.

* Sau ngày thứ 7 tiến hành pha 2 ~ 3 muỗng mầm tảo bên ngoài, khuấy đều và châm vào hồ. Mở đèn liên tục 24/24 trong các ngày sau để tảo phát triển.

* Đến khi tảo đã phát triển tốt thì có thể thay nước, đo đạc lại thông số và tiến hành thả cá, tép.

* Đối với hồ đã thả cá/tép, định kỳ châm 1 ~ 2 muỗng vào nuôi dưỡng và duy trì mầm rêu tảo.

LƯU Ý VỀ MẦM TẢO ĐÀI LOAN KÍCH RÊU TẢO XANH:

* Có thể thả các loại cá không ăn rêu trong quá trình cycle và cho ăn với một lượng thức ăn vừa phải để tạo dưỡng chất nuôi dưỡng tảo phát triển tốt.

* Hạ mực nước xuống thấp trong giai đoạn đầu để ánh sáng tỏa đều xuống đáy giúp tảo có điều kiện phát triển mạnh. Có thể sử dụng phân nước chuyên cho bể cá tép SL-Aqua Bing Tsau ST để hỗ trợ rêu tảo phù du phát triển mạnh.

* Mầm tảo Đài Loan kích rêu tảo xanh được cửa hàng phân phối từ thương hiệu Iwon Aqua, là bột chuyên dụng cho bể cá tép không pha trộn với bột tảo dùng cho chăm sóc sức khỏe.

VIDEO THAM KHẢO MẦM TẢO ĐÀI LOAN KÍCH RÊU TẢO XANH:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #mamtao #mamtaodailoan #danhtaoxanh #kichreutao #danhtao #taosula #taoxanh #danhtaohoca #iwonaqua #mamkichreutaoxanh #mamdanhtaoxanh

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào