Bột Hiệu Chỉnh Thiết Bị Đo PH

Thương hiệu:
11.000₫
hoặc trả góp ~3.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

BỘT HIỆU CHỈNH THIẾT BỊ ĐO PH với hai điểm pH là 4.01 và 6.86, giúp hiệu chỉnh lại các thiết bị đo pH sau một thời gian dài sử dụng. Với các thiết bị đo pH có độ đo nhỏ là 0.1 thì hai mức pH hiệu chỉnh sẽ là 4.0 và 6.9.

Sau một thời gian, các loại máy đo, bút đo pH nước rất dễ dẫn đến hiện tượng sai số do nguyên nhân bảo quản, hoặc sử dụng điện cực không đúng cách, do vậy bắt buộc phải có gói bột hiệu chỉnh để kiểm tra độ chính xác của thiết bị đo pH.

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng của gói bột: 2 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Mỗi gói Bột Hiệu Chuẩn được pha định mức với dung tích 250ml (nước cất, nước tinh khiết...) khi đó dung dịch pha trộn sẽ có độ pH chuẩn. Cho lần lượt từng gói bột vào hai lọ thủy tinh sạch có nắp đậy, khuấy cho đến khi bột tan gần hết.

* Cho điện cực của bộ đo pH vào nước sạch trước 2 ~ 3 lần để vệ sinh và lau sạch.

* Nhúng phần điện cực máy vào dung dịch hiệu chỉnh 6.86 đã được chuẩn bị trước và khuấy nhẹ vài lần. Quan sát chỉ số trên máy và tiến hành dùng chức năng hiệu chỉnh của máy để hiệu chỉnh về đúng giá trị pH ghi trên gói hiệu chỉnh.

* Sau khi hiệu chỉnh, nhúng đầu điện cực vào nước sạch và lau khô.

* Tiến hành các bước tương tự với dung dịch hiệu chỉnh 4.01.

* Sau khi hoàn tất, đậy nắp 2 lọ thủy tinh và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để sử dụng cho các lần hiệu chỉnh sau.

Lưu ý:

* Sau một thời gian, dung dịch hiệu chỉnh 4.01 sẽ xuất hiện kết tủa do đặc trưng pH thấp, có thể lược bỏ phần kết tủa này.

* Mỗi đợt hiệu chỉnh có thể lặp lại thao tác thêm 1 lần nữa để độ chính xác tối ưu nhất.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #bothieuchinh #hieuchuanbutpH #phcalibration #bothieuchinhthietbidoph #hieuchuanthietbidoph #phbufferpowder

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào