Bút đo pH Meter ATC

Thương hiệu:
90.000₫
hoặc trả góp ~30.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bút đo pH Meter ATC được thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, tiện lợi có thể mang được đi bất cứ nơi nào. Màn hình kỹ thuật số mini giúp hiển thị độ pH rõ ràng, rất lý tưởng dùng để đo chỉ số pH cho các bể cá tép cảnh, bể thủy sinh, ngành công nghiệp đánh bắt cá, hồ bơi, trường học, phòng thí nghiệm, thực phẩm và nước giải khát, và các lĩnh vực khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÚT ĐO PH METER ATC:

* Khoảng đo pH: 0.0 ~ 14.0 pH.

* Độ phân giải: 0.1 pH.

* Độ chính xác: ± 0.1 pH.

* Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 55 ° C.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT ĐO PH METER ATC:

* Hòa tan hai gói bột vào hai lọ chứa 250ml nước riêng biệt, sẽ cho ra dung dịch có độ pH tương ứng trên từng gói.

* Mở nắp và nhúng bút đo lần lượt vào từng lọ dung dịch kiểm tra pH đến ngập 1/2 phần nắp. Mở thiết bị và quan sát màn hình đến khi thông số ổn định.

* Nếu có chênh lệch, dùng tuốt nơ vít xoay chỉnh lại ở phía sau bút.

* Sau khi đã tinh chỉnh, rửa sơ đầu bút với nước sạch rồi nhúng vào dung dịch thực sự cần kiểm tra độ pH (nếu dung dịch cần test dao động liên tục, cần phải khuấy bút đo liên tục đến khi độ pH dần ổn định là đúng).

LƯU Ý VỀ BÚT ĐO PH METER ATC:

* Bút đo pH đã bao gồm tuốt nơ vít và hai gói bột để kiểm tra, tinh chỉnh. Khuyến khích kiểm tra và chỉnh bút đều đặn mỗi tuần để đạt độ chính xác cao nhất.

* Nên chọn các loại bút có ghi chú tính năng ATC trên thân (Automatic Temperature Compensation - tự động bù trừ theo nhiệt độ). Luôn giữ ẩm phần đầu bút khi không sử dụng (có thể nhúng 1 ít bông gòn với nước, cho vào phần nắp bút để giữ ẩm).

* Bút đo pH Meter ATC có chính sách bảo hành trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận hàng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO BÚT ĐO PH METER ATC:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #butdoph #butdophcamtay #phatc #butdophatc #testph #kiemtrachisoph #testphnuoc #butdophnuoc #phpen #phmeter #butdo

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào