Trị đốm trắng API Super Ick Cure

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~49.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Trị đốm trắng API Super Ick Cure là sản phẩm chuyên dụng để xử lý bệnh "Ich" hay bệnh đốm trắng ở cá cảnh, cùng với các bệnh ký sinh trùng dễ lây lan khác.

Ký sinh trùng Ich có vòng đời gồm nhiều giai đoạn và vô hình ở giai đoạn đầu khi nó xâm nhập vào mang và mô da, gây mất điện giải nghiêm trọng và tổn thương mang, ngoài ra còn thúc đẩy nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn và/hoặc nấm.

Các triệu chứng dễ quan sát thấy bao gồm cá bơi loanh quanh trong bể, cá cào thân vào sỏi hoặc đồ trang trí, thở khó khăn và hay bơi gần mặt nước, gần bộ lọc hoặc gần các thiết bị sủi khí (không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy đốm trắng trên thân cá).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỊ ĐỐM TRẮNG API SUPER ICK CURE:

* Loại bỏ đèn UV, than hoạt tính hoặc các loại vật liệu có tính khử khỏi bộ lọc (nếu có) và tăng cường sủi khí oxy. Lắc đều trước khi sử dụng.

* Dùng 5 ml cho mỗi 20 lít nước bể. Lặp lại liều sau 48 giờ, đợi thêm 48 giờ sau đó thay 25% nước và thêm lại than hoạt tính mới hoặc các vật liệu lọc có tính khử (khuyến cáo).

LƯU Ý VỀ TRỊ ĐỐM TRẮNG API SUPER ICK CURE:

* API Super Ick Cure dùng được cho bể nước ngọt và nước mặn. Với một số dòng cá da trơn nhạy cảm, khuyến cáo sử dụng trước 1/2 liều lượng hướng dẫn và quan sát biểu hiện.

* Khuyến nghị không sử dụng trong bể san hô, hoặc bất kỳ bể nước ngọt hoặc nước mặn nào có động vật không xương sống (ốc, tép...).

* Khuyến cáo sử dụng API Super Ick Cure cùng với API Stress Coat để đạt hiệu quả khởi tạo và xử lý hoàn chỉnh hơn.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO TRỊ ĐỐM TRẮNG API SUPER ICK CURE:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #api #superickcure #ickcure #apisuper #superick #tridomtrang #trinam #whitespot #apisuperick

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào