Thuốc trị cá tép chết lai rai Pranee Aquarium 1

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~2.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thuốc trị cá tép chết lai rai Pranee Aquarium 1 là sản phẩm thuốc đặc trị của Thái Lan, tác dụng mạnh mẽ trong việc diệt trừ vi khuẩn, virus, nấm mốc gây bệnh ở cá, tép (nguyên nhân phổ biến gây nên hiện tượng chết lai rai).

Khi bể nuôi có hiện tượng cá tép chết mặc dù các thông số nước đo đạc đã ở mức tiêu chuẩn, hãy nghĩ đến việc cá tép đang bị nhiễm bệnh, nhiễm khuẩn dẫn đến tử vong.

Thành phần: bột kháng sinh diệt vi khuẩn, virus, nấm...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TRỊ CÁ TÉP CHẾT LAI RAI PRANEE AQUARIUM 1:

* Dùng 1 viên cho mỗi 50 lít nước bể, khuấy hòa tan với nước bên ngoài rồi châm trực tiếp vào bể.

* Sau 3 ngày, tiến hành thay 30% ~ 50% nước, châm bổ sung lại vi sinh với liều lượng gấp 2 ~ 3 lần và sủi oxy mạnh để khởi tạo lại hệ vi sinh có lợi.

LƯU Ý VỀ THUỐC TRỊ CÁ TÉP CHẾT LAI RAI PRANEE AQUARIUM 1:

* Thuốc Pranee Aquarium 1 dùng được cho hồ nước ngọt, nước biển... an toàn cho mọi loại cây cá tép.

* Trong quá trình điều trị, Pranee Aquarium 1 sẽ diệt luôn cả vi sinh có lợi, khuyến cáo chỉ cho cá tép ăn vừa đủ và sử dụng các chế phẩm xử lý nước để hỗ trợ trong giai đoạn này (SL-Aqua Stabilizer, Seachem Prime, Stop Ammo...).

* Sau quá trình điều trị, có thể sử dụng chế phẩm để loại bỏ hoàn toàn tàn dư còn lại của thuốc (Easy Filter, than hoạt tính, Purigen...).

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #thuocsatkhuan #tritepchetlairai #satkhuanbeca #satkhuanhoca #dietkhuan #dietvirusgaybenh #chetlairai #pranee #praneeaquarium1 #trichetlairai #vienconnhongtrichetlairai

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào