Bộ mầm kích tảo xanh nuôi cá tép

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~30.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bộ mầm kích tảo xanh nuôi cá tép được sử dụng để ươm mầm tảo xoắn phát triển tự nhiên trong bể làm nguồn thức ăn dồi dào cho cá tép và giúp cải thiện chất lượng nguồn nước bể nuôi.

Bộ mầm kích tảo xanh nuôi cá tép giúp việc nuôi dưỡng và giữ tép con phát triển nhanh trở nên đơn giản hơn do nguồn thức ăn tự nhiên phong phú trong bể, không phải cạnh tranh với tép trưởng thành. Ngoài ra, mầm tảo tự nhiên cũng phù hợp với những người nuôi không tiện cho ăn trong các chuyến công tác, du lịch vài ngày...

Thành phần: mầm rêu tảo có lợi, vi sinh dạng bào tử, các nguyên tố vi lượng cần thiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ MẦM KÍCH TẢO XANH NUÔI CÁ TÉP:

* Trọng lượng gói khởi tạo: 8 gram (mầm tảo dạng miếng).

* Trọng lượng gói duy trì: 30 gram (dinh dưỡng tảo dạng bột).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ MẦM KÍCH TẢO XANH NUÔI CÁ TÉP (VỚI BỂ 60CM):

* Đối với hồ mới setup, tiến hành châm vi sinh, chạy hệ thống lọc và sủi oxy mạnh để đẩy nhanh chu trình nitrat hóa (không mở đèn trong khoảng 3 ~ 5 ngày).

* Sau khi vi sinh bắt đầu phát triển (nước trong), cho 1 gói Khởi Tạo vào ca nước, bóp vụn miếng tảo và khuấy đều, sau đó châm vào hồ. Mở đèn liên tục mỗi ngày từ 16 ~ 24 giờ để kích thích tảo phát triển (trong 2 ~ 3 tuần).

* Sau khi tảo đã phát triển mạnh, có thể tiến hành thay nước, đo đạc lại thông số lý tưởng và tiến hành thả cá tép.

* Đối với hồ đã thả cá tép, định kỳ bổ sung 1 gram gói Duy Trì và 0.2 gram gói Khởi tạo sau mỗi lần thay nước để nuôi mầm rêu tảo.

LƯU Ý VỀ BỘ MẦM KÍCH TẢO XANH NUÔI CÁ TÉP:

* Có thể thả các loại cá không ăn rêu trong quá trình cycle và cho ăn với một lượng thức ăn vừa phải để tạo dưỡng chất nuôi dưỡng tảo phát triển tốt.

* Hạ mực nước xuống thấp trong giai đoạn đầu để ánh sáng tỏa đều xuống đáy giúp tảo có điều kiện phát triển mạnh. Có thể sử dụng phân nước chuyên cho bể cá tép SL-Aqua Bing Tsau ST để hỗ trợ rêu tảo phù du phát triển mạnh.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #mamtao #danhtaoxanh #kichtaoxanh #danhtaobeca #danhtaohotep #kichtaotepsula #mamtaodailoan #kichreutaoxanh

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào