Bộ mầm kích tảo xanh nuôi cá tép

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~28.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bộ mầm kích tảo xanh nuôi cá tép được sử dụng để ươm mầm tảo xoắn phát triển tự nhiên trong bể làm nguồn thức ăn dồi dào cho cá tép và giúp cải thiện chất lượng nguồn nước bể nuôi.

Bộ mầm kích tảo xanh giúp việc nuôi dưỡng và giữ tép con phát triển nhanh trở nên đơn giản hơn do nguồn thức ăn tự nhiên phong phú trong bể, không phải cạnh tranh với tép trưởng thành. Ngoài ra, tảo tự nhiên cũng rất phù hợp với những người chơi không tiện cho ăn trong các chuyến công tác, du lịch vài ngày...

Thành phần: mầm tảo lục, mầm tảo bông, vi sinh dạng bào tử, các nguyên tố vi lượng, vitamin cần thiết...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ MẦM KÍCH TẢO XANH NUÔI CÁ TÉP:

* Trọng lượng gói khởi tạo: 8 gram (mầm bào tử).

* Trọng lượng gói duy trì: 30 gram (dinh dưỡng nuôi tảo).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ MẦM KÍCH TẢO XANH NUÔI CÁ TÉP (VỚI BỂ 60CM):

* Đối với hồ mới setup: tiến hành châm vi sinh, chạy hệ thống lọc và sủi oxy mạnh để đẩy nhanh chu trình nitrat hóa (không mở đèn trong khoảng 3 ~ 5 ngày).

- Sau khi vi sinh ổn định, pha 1 gói [Khởi tạo] vào ca nước bên ngoài và khuấy đều, sau đó châm vào hồ (tắt lọc trong khoảng 10 ~ 15 phút). Mở đèn liên tục mỗi ngày từ 16 ~ 24 giờ để kích thích tảo phát triển (trong 1 ~ 2 tuần).

- Sau khi tảo đã phát triển mạnh, có thể tiến hành thay nước, đo đạc lại thông số lý tưởng và tiến hành thả cá tép.

* Đối với hồ đã thả cá tép: định kỳ bổ sung 1 gram [Duy trì] và 0.2 gram [Khởi tạo] sau mỗi lần thay nước để dưỡng mầm rêu tảo phát triển lâu dài.

LƯU Ý VỀ BỘ MẦM KÍCH TẢO XANH NUÔI CÁ TÉP:

* Hạ mực nước xuống thấp trong giai đoạn đầu để ánh sáng tỏa đều xuống đáy giúp tảo có điều kiện phát triển mạnh. Có thể sử dụng phân nước chuyên cho bể cá tép SL-Aqua Bing Tsau ST để hỗ trợ rêu tảo phù du phát triển mạnh.

* Tránh sử dụng đồng thời với các sản phẩm kháng sinh, thuốc sát khuẩn...

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #mamtao #danhtaoxanh #kichtaoxanh #danhtaobeca #danhtaohotep #kichtaotepsula #mamtaodailoan #kichreutaoxanh

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào