Diệt rêu hại PTV Cidex 14

Thương hiệu:
86.000₫
hoặc trả góp ~28.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Diệt rêu hại PTV Cidex 14 - (Glutaraldehyde 2.6%) là dung dịch sát khuẩn nguyên chất chuyên dùng trong ngành y tế, bên trong có thành phần hỗ trợ ức chế và tiêu diệt các loại rêu hại trong hồ cá thủy sinh bao gồm: rêu chùm đen, chùm xanh, rêu tóc, tảo nâu, nhớt xanh, sừng hươu, lông tơ, đốm xanh bám kính...

Ngoài ra, PTV Cidex 14 còn cung cấp một lượng co2 lỏng cho hồ thủy sinh giúp cây quang hợp tốt hơn và hầu như không làm ảnh hưởng đến các loài động vật thủy sinh thông dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DIỆT RÊU HẠI PTV CIDEX 14:

* Quy cách: chai 500 ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỆT RÊU HẠI PTV CIDEX 14:

* Dùng 60 ml PTV Cidex 14 với 40 ml nước (RO, nước cất hoặc nước tinh khiết...) sẽ được 100 ml hỗn hợp dung dịch glute có tính chất tương tự sản phẩm Seachem Excel. Có thể pha với nước máy sinh hoạt và chỉ dùng trong 1 ~ 2 tuần.

* Liều diệt rêu hại:

- Dùng 1 ml hỗn hợp cho mỗi 10 lít nước hồ, châm trực tiếp vào bể. Hoặc có thể tạm tắt thiết bị lọc và dùng xi lanh bơm trực tiếp vào vị trí có rêu hại, sau 30 phút bật thiết bị lọc lại.

- Thực hiện lập lại 1 lần/ngày, liên tục trong 3 ~ 5 ngày tùy tình trạng thực tế hồ. Không cần thay nước trong thời gian diệt rêu hại.

* Liều phòng ngừa: dùng 1 ml cho mỗi 40 lít nước hồ để phòng ngừa và cung cấp ít co2 cho cây quang hợp tốt hơn.

LƯU Ý VỀ DIỆT RÊU HẠI PTV CIDEX 14:

* Khuyến cáo châm Cidex 14 khi đang mở đèn để giúp cây quang hợp tốt.

* Những hồ đã dùng nhiều thuốc trị rêu hại có glute như Excel, Cidex... qua một thời gian dùng liên tục sẽ bị lờn thuốc và không còn tác dụng. Cần thay nước liên tục trong 1 ~ 2 tuần, ngừng sử dụng 3 ngày, sau đó Cidex sẽ có tác dụng như ban đầu.

* Diệt rêu hại PTV Cidex 14 an toàn cho hầu hết động thực vật thuỷ sinh. Tuy nhiên cần thận trọng suy xét rủi ro khi sử dụng cho những hồ có cây, cá tép nhạy cảm.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #thuysinhaz #dietreuhai #dietreu #algaeremove #ptv #cidex #cidex14 #ptvcidex14 #dietreucidex #dungdichcidex #thuysinhaz

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào