LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 - 22/05/2019

LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

 Lời đầu tiên, Shrimp Home xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn bộ quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin yêu của quý khách hàng chính là niềm vinh dự, là thành tựu lớn nhất mà chúng tôi đã đạt được.

Trải qua ba năm hình thành và phát triển, Shrimp Home đã từng bước trưởng thành và vững mạnh trong lĩnh vực thủy sinh, cá cảnh và tép cảnh. Tôn chỉ "Khách hàng là thượng đế" luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và giữ vững trong những năm tháng hoạt động.

Nhân dịp thời điểm chuyển giao năm mới 2018, Shrimp Home xin trân trọng gửi đến quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý:

" Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua,
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà,
Vài lời cung chúc tân niên mới,
Vạn sự an khang, vạn sự lành. "

 

Ngoài ra, Shrimp Home cũng xin thông báo về lịch hoạt động trong dịp tết mậu tuất 2018. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách mua sắm, chúng tôi sẽ hoạt động xuyên suốt không nghĩ lễ (đối với khách hàng ở tỉnh thành sẽ tùy vào lịch hoạt động của đơn vị chuyển phát thứ 3). Vui lòng gọi điện trước 30 phút để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Một lần nữa, Shrimp Home xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi........

ban can, bán cạn, ca canh, cá cảnh, khử nước vật liệu lọc hồ kính tủ gỗ, khuyen mai, khuyến mãi, nền thủy sinh nền tép chiller, phu kien thuy sinh, phụ kiện thủy sinh, sale, shrimphome, shrimp home, tep canh, tép cảnh, thức ăn tép vi sinh khoáng phân nước, thuy sinh, thủy sinh, tri an khach hang, tri ân khách hàng
Viết bình luận của bạn: