TUẦN LỄ VÀNG - TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 22/05/2019

TUẦN LỄ VÀNG - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Tuần cuối cùng của năm cũ cũng là thời điểm Shrimp Home gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Những lời chê trách, góp ý luôn là cơ sở để Shrimp Home xem xét và không ngừng thay đổi để từng bước hoàn thiện hơn trong cung cách phục vụ quý khách hàng. Song song với đó, những lời khen tặng, những niềm tin của quý khách hàng cũng là động lực rất lớn để chúng tôi vững bước và chuyên nghiệp hơn.

Nhằm đáp lại tấm chân tình ấy, Shrimp Home xin gửi đến một chương trình khuyến mãi cuối năm để giúp khách hàng đến gần hơn với việc sỡ hữu những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Tên chương trình: "Tuần lễ vàng - Tri ân khách hàng".

Thời gian: Từ 20/01/2017 đến hết 27/01/2017.

Nội dung:

- Giảm giá toàn bộ các sản phẩm hiện có tại cửa hàng.

- Giá giảm đã được cập nhật chi tiết tại website, những sản phẩm hết hàng sẽ được ẩn tạm thời để chờ bổ sung.

Lưu ý:

- Số lượng sản phẩm rất có hạn do thời điểm cuối năm.... còn chần chờ gì nữa, hay mau chóng lựa chọn và đặt hàng ngay để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường.

 

ban can, bán cạn, ca canh, cá cảnh, khử nước vật liệu lọc hồ kính tủ gỗ, khuyen mai, khuyến mãi, nền thủy sinh nền tép chiller, phu kien thuy sinh, phụ kiện thủy sinh, sale, shrimphome, shrimp home, tep canh, tép cảnh, thức ăn tép vi sinh khoáng phân nước, thuy sinh, thủy sinh, tri an khach hang, tri ân khách hàng
Viết bình luận của bạn: