Salty Shrimp Easy Filter Powder

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
Quy cách:
hoặc ~23.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki

BỘT LỌC VỆ SINH NƯỚC SALTY SHRIMP EASY FILTER POWDER là sản phẩm cao cấp 100% tự nhiên, được sử dụng để điều chỉnh và "làm mới" lại nguồn nước trong bể cá tép và thủy sinh. Ngoài ra Salty Shrimp Easy Filter Powder còn dùng được cho ao hồ, bể cá biển.

Salty Shrimp Easy Filter Powder giúp loại bỏ hết các hoá chất độc hại, ammonia, thuốc trừ sâu, hóa chất, dư lượng thuốc kháng sinh, kim loại nặng, Clor trong nước máy..... nhờ đó rút ngắn thời gian chạy cycle bể mới.

Ngoài ra, Salty Shrimp Easy Filter Powder còn tiêu diệt tất cả các mầm bệnh, vi khuẩn, nấm hại, bào tử rêu hại, giảm stress và tăng tỉ lệ sống của cá tép khi mới đưa vào hồ.

Salty Shrimp Easy Filter bổ sung thêm khoáng chất vi lượng cần thiết, làm trong nước, giảm mùi hôi, kích thích sự thèm ăn và giúp tăng cường màu sắc của cá tép trong bể.

Hướng dẫn sử dụng:

* Khi sử dụng định kỳ: dùng 0.5 gram cho 40 lít nước hồ.

* Khi xử lý hồ trong tình huống nguy cấp, có thể sử dụng với liều lượng gấp đôi hoặc gấp ba. Hoàn toàn không gây hại khi dùng quá liều.

* Hòa tan bột Easy Filter Powder bên ngoài và cho hỗn hợp đó vào hồ ngay lập tức.

Lưu ý:

* Khi sử dụng Salty Shrimp Easy Filter Powder, nước trong bể sẽ đục khoảng vài giờ, sau đó sẽ trong vắt lại.

* Salty Shrimp Easy Filter Powder được cửa hàng phân phối chính hãng Salty Shrimp, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào