Thuốc diệt sán SL-Aqua Z-1 (Z1) Bio Protector

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~6.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thuốc diệt sán SL-Aqua Z-1 (Z1) Bio Protector với chiết xuất từ các loại cây thảo mộc tự nhiên, giúp diệt sạch sán và thủy tức một cách hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, còn diệt được cả giun đũa trắng, ốc trong bể.

SL-Aqua Z-1 (Z1) Bio Protector hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng nước và hệ thống vi sinh trong bể. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tuyệt đối vô hại với các loài cá tép, thực vật thủy sinh bằng cách sử dụng đúng liều lượng (thậm chí trong trường hợp gấp đôi liều vẫn an toàn).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THUỐC DIỆT SÁN SL-AQUA Z-1 (Z1) BIO PROTECTOR:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC DIỆT SÁN SL-AQUA Z-1 (Z1) BIO PROTECTOR:

* Mỗi chu kỳ diệt sẽ kéo dài 1 tuần, chỉ châm Z-1 trong ngày đầu tiên và thay nước vào ngày cuối cùng của mỗi chu kỳ. Hạn chế hoặc chỉ cho cá tép ăn vừa đủ trong thời gian này để sán yếu dần.

* Dùng 1 liều SL-Aqua Z-1 (~ 0.3 gram) với mỗi 50 lít nước bể, khuấy đều bên ngoài rồi châm vào khắp hồ.

* Nếu sau mỗi chu kỳ (1 tuần) vẫn còn sán, tiếp tục thực hiện lại quy trình như trên. Ngừng châm SL-Aqua Z-1 sau khi đã loại bỏ hẳn sán và thủy tức.

LƯU Ý VỀ THUỐC DIỆT SÁN SL-AQUA Z-1 (Z1) BIO PROTECTOR:

* Trong mỗi chu kỳ diệt, dễ dàng quan sát thấy dấu hiệu sán bị ngộp và xuất hiện dày đặc hơn bình thường trên thành kính (chịu tác động của thảo mộc và chui khỏi lớp nền...), nhiều lầm tưởng là Z-1 không hiệu quả nhưng thực tế là sán đang bị tác động xử lý mạnh.

* SL-Aqua Z-1 (Z1) Bio Protector có thể diệt cả các loại ốc, do đó nên bắt ốc ra trước khi sử dụng sản phẩm nếu là ốc kiểng với mục đích nuôi dưỡng.

* Đối với bể có thể tích lớn hoặc tình trạng sán đang rất nhiều, khuyến cáo nên mua quy cách túi 3 gram trở lên và kiên trì thực hiện nhiều chu kỳ diệt (không lạm dụng quá liều lượng trong 1 chu kỳ diệt).

* Thuốc diệt sán SL-Aqua Z-1 (Z1) Bio Protector được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

VIDEO THAM KHẢO THUỐC DIỆT SÁN SL-AQUA Z-1 (Z1) BIO PROTECTOR:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #slaqua #z1 #dietsan #dietthuytuc #slaquaz1 #z1aquarium #z1aquariumbioprotector #dietsanz1 #dietgiundua #ucchesan #z1dietsanthuytuc #dietsanthuytuc

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào