SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
Quy cách:
hoặc trả góp ~33.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

THUỐC DIỆT SÁN THỦY TỨC SL-AQUA Z-1 AQUARIUM BIO PROTECTOR với chiết xuất từ các loại cây thảo mộc tự nhiên, giúp diệt sạch sán và thủy tức một cách hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, SL-Aqua Z-1 còn diệt cả giun đũa trắng, ốc trong bể.

SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng nước và hệ thống vi sinh trong bể. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tuyệt đối vô hại với các loài cá, tép, thực vật thủy sinh bằng cách sử dụng đúng liều lượng (thậm chí trong trường hợp gấp đôi liều vẫn an toàn).

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Mỗi chu kỳ diệt sẽ kéo dài 1 tuần, chỉ đánh thuốc trong ngày đầu tiên và thay nước vào ngày cuối cùng của mỗi chu kỳ. Hạn chế hoặc chỉ cho cá tép ăn vừa đủ trong thời gian này để sán yếu dần.

* Dùng 0.1 gram Z-1 với mỗi 15 lít nước bể. Khuấy đều bên ngoài rồi châm vào khắp hồ.

* Nếu sau chu kỳ đầu vẫn còn sán, tiếp tục thực hiện lại quy trình trên. Ngừng đánh thuốc Z-1 sau khi đã loại bỏ hẳn sán và thủy tức.

Lưu ý:

* Trong giai đoạn diệt, dễ dàng quan sát thấy dấu hiệu sán bị ngộp và xuất hiện dày đặc hơn bình thường trên thành kính (chịu tác động của thảo mộc và chui khỏi lớp nền...), không nên lầm tưởng là thuốc không hiệu quả.

* SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector có thể diệt cả các loại ốc, do đó nên bắt ốc ra trước khi sử dụng sản phẩm nếu là ốc kiểng với mục đích nuôi dưỡng.

* SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào