SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
hoặc ~36.667₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
- +

THUỐC DIỆT SÁN THỦY TỨC SL-AQUA Z-1 AQUARIUM BIO PROTECTOR với chiết xuất từ các loại cây thảo mộc tự nhiên, giúp diệt sạch sán và thủy tức một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, SL-Aqua Z-1 còn diệt cả ốc và giun đũa trắng trong bể.

SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng nước và hệ thống vi sinh trong bể. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tuyệt đối vô hại với các loài cá, tép, thực vật thủy sinh bằng cách sử dụng đúng liều lượng hướng dẫn (thậm chí trong trường hợp quá liều gấp ba lần).

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Mỗi chu kỳ xử lý kéo dài 1 tuần, chỉ đánh thuốc trong ngày đầu tiên và thay nước vào ngày cuối cùng của mỗi chu kỳ. Hạn chế hoặc chỉ cho cá tép ăn vừa đủ trong thời gian này để sán yếu dần.

* Dùng 0.1 gram Z-1 với mỗi 15 lít nước bể. Khuấy đều bên ngoài rồi châm vào khắp hồ.

* Nếu sau chu kỳ 1 tuần vẫn còn sán, tiếp tục thực hiện lại quy trình trên. Có thể gấp đôi liều lượng nếu cần thiết (không lạm dụng quá nhiều).

* Ngừng điều trị đánh thuốc sau khi đã loại bỏ hẳn sán và thủy tức.

Lưu ý:

* Trong giai đoạn điều trị, dễ quan sát thấy sán có dấu hiệu ngộp và xuất hiện dày đặc hơn bình thường (chịu tác động của thảo mộc và chui khỏi lớp nền...).

* SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector có thể diệt cả các loại ốc, do đó nên bắt ốc ra trước khi sử dụng sản phẩm nếu là ốc kiểng với mục đích nuôi dưỡng.

* SL-Aqua Z-1 Aquarium Bio Protector được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào